0
67

บันทึกการอบรม “การผลิตสื่อออนไลน์” ตอนที่ 1/6 (35 min) ภายใต้ โครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากร RSDI ด้านการจัดทำสื่อ วันที่ 27-28 พฤษภาคม 2564 จัดโดย สถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยากร: ไพศาล เอกวัฒน์ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา สาขาวิชาส่งเสริมการเกษตรและเกษตรเชิงระบบ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น