R2R

1
703

“การออกแบบและพัฒนาระบบการบริหารงานโครงการวิจัยของสถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม มหาวิทยาลัยขอนแก่น” โดย ปทุมกาญจน์ เค้าปัญญา และคณะ ได้รับสนับสนุนงบประมาณจาก โครงการวิจัยการพัฒนาประสิทธิภาพงานประจำ (Routine to Research) มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีงบประมาณ 2563

mixr2r

1 COMMENT

1. ผู้ร่วมโครงการไม่ต้องการแสดงชื่อ เนื่องจากเหตุผลส่วนตัว

Comments are closed.