โครงการ U2T มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วเพื่อพัฒนาประเทศ ฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

0
92

เรื่องเล่าความสำเร็จจากพื้นที่ โครงการ U2T มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นเพียงตัวอย่างความสำเร็จจากกิจกรรมนับร้อยในพื้นที่ ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นรับผิดชอบ โดยมี “โครงการศึกษาผลกระทบเชิงเศรษฐกิจและสังคมจังหวัดขอนแก่น และจังหวัดหนองคายของโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ U2T ด้วยกลไก อว.ส่วนหน้า” ที่สถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคมไปติดตามและได้นำบางส่วนมานำเสนอ คลิก
U2T เรื่องเล่าความสำเร็จ ที่ตำบลบึงเนียม อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น
U2T เรื่องเล่าความสำเร็จ ที่ตำบลบ้านแท่น อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น
U2T เรื่องเล่าความสำเร็จ ที่ตำบลคึมซาด อำเภอหนองสองห้อง จังหวัดขอนแก่น
U2T เรื่องเล่าความสำเร็จ ที่ตำบลเขาสวนกวาง อำเภอเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น
U2T เรื่องเล่าความสำเร็จ ที่ตำบลศรีบุญเรือง อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น
U2T เรื่องเล่าความสำเร็จ ที่ตำบลวังสวาบ อำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น
U2T เรื่องเล่าความสำเร็จ ที่ตำบลเมืองเพีย อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น
U2T เรื่องเล่าความสำเร็จ ที่ตำบลโนนอุดม อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น
U2T เรื่องเล่าความสำเร็จ ที่ตำบลโคกสง่า อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น
U2T เรื่องเล่าความสำเร็จ ที่ตำบลกุดธาตุ อำเภอหนองนาคำ จังหวัดขอนแก่น
U2T เรื่องเล่าความสำเร็จ ที่ตำบลนางิ้ว อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย
U2T เรื่องเล่าความสำเร็จ ที่ตำบลพระบาทนาสิงห์ อำเภอรัตนวาปี จังหวัดหนองคาย
U2T เรื่องเล่าความสำเร็จ ที่ตำบลบ้านเดื่อ อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย
U2T เรื่องเล่าความสำเร็จ ที่ตำบลเวียงคุก อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย