มหาวิทยาลัยขอนแก่น แต่งตั้ง ผู้รักษาการแทนผอ. และรองผอ. สถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม

0
57

มหาวิทยาลัยขอนแก่น มอบ ศาสตราจารย์มนต์ชัย ดวงจินดา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา เป็น ผู้รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม สำนักงานอธิการบดี ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยขอนแก่นที่ 7948/2564 พร้อมแต่งตั้ง นายธนายุทธ สังข์อินทร์ เป็นผู้รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร และ นายพิชาน ศาสตรวาทิต เป็นผู้รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไป ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยขอนแก่นที่ 8485/2564 ทั้งนี้ตั้งแต่ 1 ต.ค.64 ถึง 31 มี.ค.65 โดยในวันศุกร์ที่ 8 ตค.64 นี้จะมีการประชุมบุคลากร เพื่อมอบหมายภาระงาน กำหนดการขับเคลื่อนองค์กรร่วมกันต่อไป