สถาบันฯ จัดอบรม TikTok แก่ชุมชนบ้านศิลา

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2566 นายจิตติ กิจพงษ์ประพันธ์ หัวหน้ายุทธศาสตร์การสื่อสารเพื่อการใช้ประโยชน์สู่ชุมชน สังคมอย่างยั่งยืน สถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ร่วมกับณัฐวุฒิ จารุวงศ์ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา และนางสาวผานิต ฆาตนาค นักประชาสัมพันธ์ กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดการอบรมการใช้ TikTok แก่ชุมชนบ้านศิลา หมู่ 1, 18, 28 เทศบาลเมืองศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น จำนวน 20 คน เพื่อให้ชุมชนสามารถนำ TikTok ไปสื่อสารผลงานของชุมชนสื่อสารสู่สาธารณะต่อไป