0
79

ขอเชิญร่วมฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง บทบาทของมหาวิทยาลัยขอนแก่นต่อการแก้ไขปัญหาความยากจนในภาคอีสาน (19 ก.พ. 63) และ การถอดเปลี่ยนการทำงานของกลุ่มรัฐวิสาหกิจที่มีผลงานดีเลิศ (26 ก.พ.63) โดย ดร.หิรัญ แสวงแก้ว นักวิจัย RSDI ณ ห้อง 210 วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งของการเรียนการสอนในรายวิชาเศรษฐกิจชุมชนท้องถิ่น CL401402 สาขาวิชาการจัดการคลัง วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2562