สถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม ขอแสดงความยินดี

สถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์มนต์ชัย ดวงจินดา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา ที่ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่นระดับทอง สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์สุขภาพประจำปี 2564 ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้ซึ่งมีผลงานด้านการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารชั้นนำระดับนานาชาติ โดยมี รองศาสตรจารย์นายแพทย์ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นผู้มอบรางวัล เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ณ ออคิดบอลรูม 3 ชั้น 2 โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น
ศาสตราจารย์มนต์ชัย ดวงจินดา รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม สำนักงานอธิการ เป็นผู้มอบนโยบายและแนวทางปฏิบัติการงานวิจัยและพัฒนา เพื่อตอบสนองนโยบายวิจัยเพื่อสังคมของมหาวิทยาลัยขอนแก่น
มข.มอบรางวัล 39 นักวิจัยดีเด่นและนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน ประจำปี 2564