สถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อแลกเปลี่ยนแนวทางการดำเนินโครงการของ อว. ภายใต้กองทุนพิเศษแม่โขง-ล้านช้าง

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 นายประทีป ช่วยเกิด นักวิจัย สถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อแลกเปลี่ยนแนวทางการดำเนินโครงการของ อว. ภายใต้กองทุนพิเศษแม่โขง – ล้านช้าง ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจและแนะนำแนวทางการบริหารจัดการโครงการภายใต้กองทุนพิเศษแม่โขง-ล้านช้าง ให้กับสถาบันอุดมศึกษาและหน่วยงานที่รับผิดชอบโครงการที่ได้รับอนุมัติงบประมาณจากกองทุนฯ ในปี พ.ศ. 2566 โดยสถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับอนุมัติงบประมาณจากกองทุนฯ ภายใต้โครงการวิจัย เรื่อง Thailand – China Silkworm Breeding Comprehensive Production Chain Technical Cooperation People’s Livelihood

การเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ นักวิจัยของสถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับประสบการณ์การและข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ต่อการดำเนินโครงการของ อว. ภายใต้กองทุนพิเศษแม่โขง – ล้านช้าง จากสถาบันอุดมศึกษาและหน่วยงานต่าง ๆ ที่เคยได้รับอนุมัติงบประมาณจากกองทุนฯ