นักวิจัย RSDI เข้าพบผู้บริหาร “เทศบาลตำบลโนนท่อน”

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2564 นักวิจัยจากสถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม มหาวิทยาลัยขอนแก่น (RSDI) ได้พบผู้บริหารเทศบาลตำบลโนนท่อน อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น เพื่อนำเสนอและประสานความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยขอนแก่นกับหน่วยงานภายนอก ภายใต้กรอบความร่วมมือ “โครงการสำรวจสถานการณ์และความต้องการของผู้สูงวัยในพื้นที่มีศักยภาพในการพัฒนาเพื่อเตรียมความพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างสังคมในอนาคต จังหวัดขอนแก่น” โดยพื้นที่เทศบาลตำบลโนนท่อน เป็นพื้นที่ศึกษากรณีชุมชนเมือง ทั้งนี้ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานด้านสังคมผู้สูงอายุของเทศบาลตำบลโนนท่อน ได้รับทราบถึงวัตถุประสงค์และแนวทางในการดำเนินงานวิจัย และยินดีที่จะให้ความร่วมมือในการดำเนินงานวิจัย

smart