บุคลากรสองสถาบันฯ ร่วมพบปะแลกเปลี่ยน

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2564 ณ ห้องประชุมอคิน รพีพัฒน์ สถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาสังคม (RSDI) และสถาบันวิจัยยุทธศาสตร์และประสานความร่วมมือเพื่อพัฒนาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (สยปพ.) มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดให้มีการพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนในระดับผู้ปฏิบัติการ เพื่อเตรียมความพร้อมในการควบรวมหน่วยทั้งสองสถาบันฯ ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ทั้งนี้ ได้มีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ภาระกิจงานที่ทำ รวมถึงความเชี่ยวชาญของบุคลากรทั้งสองสถาบันฯ เพื่อนำไปสู่การเสนอแนวทาง และเป้าหมายของสถาบันใหม่ที่จะเกิดขึ้น โดยจะมีการนัดหมายเพื่อวางแผนการร่วมกันต่อไป